GIỚI THIỆU NGỌC SƯƠNG GROUP (NSG)

NSG được sáng lập bời ông Trần Anh Dũng, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường F&B trong và ngoài nước. Ông cũng là con ruột của ông Trần Tương, người đã từng rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu từ những năm 1955.

Kể từ khi tham gia vào thị trường ẩm thực, ông Trần Anh Dũng đã xây dựng riêng cho mình một chuỗi các nhà hàng hải sản khắp nơi, bao gồm 4 nhà hàng tại Pháp và hơn 8 nhà hàng trong nước. Cho đến nay, khách hàng đều vẫn ưa chuộng những món ăn do chính ông sáng tạo: Gỏi Cá, Nghêu Hấp Vang Pháp, Chả Giò Hải Sản, Cơm Nồi Đất, Tôm Sú Xỉn, Tôm Đút Lò Thermidor...

Với xu hướng ngày càng phát triển của thị trường ẩm thực đòi hỏi sự phát triển của chất lượng ẩm thực. Ông Trần Anh Dũng cùng các cộng sự đã cho ra đời nhiều thương hiệu ẩm thực mới, đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của thị trường. NSG chính là cái nôi nuôi dưỡng nghề nghiệp, con người và tình yêu dành cho ẩm thực. Để từ đó, những thương hiệu mới dưới sự dìu dắt của NSG sẽ tìm ra con đường đi của riêng mình.

Ông Trần Anh Dũng từng tham xây dựng và phát triển nhiều nhà hàng trong nước sau khi từ Pháp trở về Việt Nam, những dự án nhà hàng mà ông từng xây dựng bao gồm:

- Năm 1990: Nhà hàng Ngọc Sương (Lê Văn Sỹ)

- Năm 1993: Nhà hàng Ngọc Sương (Lê Quý Đôn)

- Năm 1994: Dự án Du Lịch SInh Thái Ngọc Sương (Resort Yến Bay)

- Năm 1997: Nhà hàng Ngọc Sương Nha Trang

- Năm 2003: Nhà hàng Ngọc Sương Mũi Né

- Năm 2004: Nhà hàng Exodeli Sân Bay Quốc Nội - Nội Bài T1

- Năm 2009: Nhà hàng Marina Sài Gòn

- Năm 2012: Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thyuyền

- Năm 2014: Nhà hàng Exodeli Sân Bay Quốc Tế - Nội Bài T2

Đến năm 2016, ông Trần Anh Dũng quyết định thoái vốn. Thành lập Ngọc Sương Group, chuẩn bị cho giai đoạn chuyển giao, tái cấu trúc và phát triển hệ thống mới.

Hình ảnh Trại Mát Ngọc Sương năm 1955, người sáng lập là ông Trần Tương (bên phải) chụp cùng khách hàng người Hàn Quốc.