MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA NGỌC SƯƠNG GROUP

Ý TƯỞNG VỀ KHÔNG GIAN - NỘI THẤT

Không gian nhà hàng được chia thành nhiều khu vực khác nhau, theo chủ đề: Monaco, Riva và các phòng VIP dành để tiếp khách hoặc các buổi gặp gỡ thân mật.
Sử dụng tone màu trắng sữa như cánh buồm với điểm nhấn là các màu nâu gỗ, đỏ san hô và xanh nước biển. Ban ngày tận dụng ánh sáng mặt trời, có các khu vực mở, đặc biệt là bếp show tại khu vực ra vào hiện đại và chuyên nghiệp tạo cảm giác nhộn nhịp và tăng thêm phần hấp dẫn.

ÁNH SÁNG VÀ TRANG TRÍ

Sử dụng chén dĩa cao cấp, bề mặt sần sùi như san hô, men sứ màu trắng cho các loại tô, chén, dĩa và nhấn nhá bằng các màu sắc khác cho chén nước chấm, các loại chén nhỏ.

Phong cách “fushion” Âu-Á và Việt Nam với nguồn nguyên liệu là hải sản chất lượng cao. Điểm đặc biệt là được chế biến bởi tay nghề của các đầu bếp Ngọc Sương vốn đã được khách hàng chấp nhận trong một thời gian dài. Các món ăn tiêu biểu trong menu bao gồm: Tôm Sú hấp dừa, Cua rang me, Nghêu hấp Pháp, Tôm Hùm đút lò, Chả Giò hải sản, Gỏi cá...

Nhà hàng Saigon Marina - Seafood Cuisine thuộc Tập Đoàn Ngọc Sương, quản lý và điều hành bởi NS Holdings. Chúng tôi sẽ sớm thông báo với khách hàng về thời gian và địa điểm mới của Nhà Hàng.

* Một số hình ảnh được sưu tầm thêm từ Internet để minh họa ý tưởng sơ bộ trước khi chính thức bắt tay triển khai dự án.