2006, Resort Ngọc Sương mở cửa chào đón

những vị khách từ khắp cả nước ghé thăm

NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO NGÀNH DU LỊCH TẠI CAM RANH

 

Trong những năm 2005, Vịnh Cam Ranh vẫn còn là khu căn cứ quân sự ít người lui tới, giao thông tại thời điểm đó vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, NSG đã có những quyết định táo bạo trong việc thành lập dự án  Khu du lịch sinh thái (KDLST) ngay tại Vịnh Cam Ranh. Dù chưa được quảng bá rộng rãi nhưng dưới sự thành công của 02 bộ phim điện ảnh, cộng với chất lượng cảnh quan tự nhiên đẹp hiếm có đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

TẦM NHÌN ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN KHU DU LỊCH SINH THÁI NGỌC SƯƠNG

Vị trí tách biệt khỏi phố xá thành thị đã tạo cho bán đảo Cam Lập (Vịnh Cam Ranh) mang một nét thu hút đặc biệt. Chất lượng nước biển và cảnh quan đủ để sánh vai với các khu du lịch sinh thái trên thế giới. Dự án DLST Ngọc Sương đủ tầm vóc để trở thành một điểm đến Quốc tế dành cho các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí dành cho giới thượng lưu.

 

Nhưng trước hết, ngành bất động sản tại đây sẽ trở thành một điểm nóng không kém khu Bãi Dài. Ngọc Sương đã có những hoạch định chiến lược để khai thác Cam Lập với những khu biệt thự nghỉ dưỡng dọc sườn đồi, khách sạn boutique, trung tâm mua sắm, shop house, nhà hàng, trung tâm hội nghị, bến du thuyền…

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÁCH SẠN BOUTIQUE

 

Những khu biệt thự nằm dọc theo sườn đồi với tầm nhìn hướng về phía mặt biển Vịnh Cam Ranh sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo của Bán đảo Cam Lập. Cần đa dạng hóa sản phẩm biệt thự để thu hút nhiều đối tượng khách hàng với con số có thể đạt đến hơn 300 căn / mỗi dự án.

 

Kết hợp với các thương hiệu quản lý Quốc tế nhằm tăng thêm năng lực quảng bá và tiếp thị, đồng thời thu hút nhóm khách hàng nước ngoài.

 

Song song đó là các khách sạn boutique, thu hút nhóm trung lưu nhằm tạo sức sống cho Cam Lập trước khi khu biệt thự hình thành. Kết hợp với các thương hiệu nhà hàng, shophouse do NSG quản lý để tạo nên sự cộng hưởng tốt nhất về mặt thương hiệu.

TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI TÀI HOA VÀ THÀNH CÔNG

Tiếp nối sự thành công từ điện ảnh và phim truyền hình, tầm nhìn biến KDLST Ngọc Sương trở thành một điểm đến dành cho các hoạt động nghệ thuật, phim trường, quay phim, chụp ảnh cưới sẽ khiến cho nơi đây ngày càng nổi tiếng hơn.

 

Để thực hiện được điều đó, nơi đây cần hội tụ nhiều hơn dịch vụ vui chơi, giải trí, bên cạnh đó là các nghề thủ công, văn hóa, shophouse, trung tâm mua sắm… nhằm đánh vào du lịch văn hóa và truyền thêm cảm hứng cho sáng tạo nghệ thuật.

Ảnh sưu tầm