NSG & TẦM NHÌN NGÀNH ẨM THỰC

 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, NSG đang trong giai đoạn tái cấu trúc lại hệ thống để thích nghi với sự thay đổi của thị trường F&B trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

 

Sự thay đổi toàn diện từ Hệ thống quản lý bên trong cho đến Mô hình kinh doanh mới thực sự mang lại một vị thế cạnh tranh đủ mạnh để đương đầu với các thương hiệu Quốc Tế đang ồ ạt tấn công vào thị trường Việt Nam.

Thông qua ẩm thực, NSG mong muốn mang văn hóa Việt Nam đi khắp nơi, giới thiệu đến bạn bè Quốc Tế cái hồn của người Việt, sự tinh tế trong cái ăn, cái mặc, nét chân phương, mộc mạc nhưng cũng không kém phần hiện đại trong phong cách của mình.

ĐA DẠNG HÓA MÔ HÌNH ẨM THỰC

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng nhiều thương hiệu khác nhau. Mục tiêu là nhắm vào nhiều tầng lớp khách hàng hơn từ giới trẻ - trung niên – cho đến giới thượng lưu, chính khách, business.

 

Phong cách ẩm thực cần được đa dạng hóa nhiều hơn với nhà hàng hải sản fine dining, beer club trẻ trung hiện đại phục vụ các món chế biến sẵn, dinner show, chợ hải sản, nhà hàng cao cấp 4 sao...

Song song với sự đa dạng hóa là HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬP TRUNG, kết hợp với công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả quản lý.

- Tổng công ty, tập trung nguồn lực quản lý.

- Xây dựng trung tâm đào tạo cung cấp nguồn lực lâu dài, có tay nghề.

- Bếp trung tâm, tập trung nguyên vật liệu và chế biến gia vị.

- Phòng nghiên cứu, phát triển ẩm thực. Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ nhà hàng.

- Áp dụng hệ thống công nghệ số hiện đại trong quản lý nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, marketing tiếp thị...